Ảnh hưởng của giai đoạn thứ 7 và thứ 8

Trong phong thủy Phi tinh, chúng ta phải chú ý đến những mà lịch Hồng Kông đã sử dụng để mô tả sự thay đổi năng lượng khí theo chu kỳ gây ra ảnh hưởng đến vũ trụ. Lịch này hơi khác một chút so với âm lịch Hồng Kông và xem ngày 4 tháng 2 là ngày bắt đầu của một năm. Đây cũng là ngày tương ứng với thời tiết lập xuân mà người Hồng Kông xem là ngày đầu của mùa xuân.

Mỗi chu kỳ giai đoạn được chia thành chín giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài 20 năm. Mỗi giai đoạn có ảnh hưởng đến sự phân bố năng lượng trên thế giới, do đó nó ảnh hưởng đến của ngôi nhà và các thành viên trong gia đình. Mỗi giai đoạn do một con số từ 1 đến 9 thống trị. Vì vậy toàn bộ chu kỳ thời gian kéo dài 180 năm, gồm có 9 giai đoạn, mỗi giai đoạn là 20 năm.

anh huong cua giai doan thu7 va thu8 Ảnh hưởng của giai đoạn thứ 7 và thứ 8
Theo âm lịch Hồng Kông, Năm mới bắt đầu vào ngày 4 tháng 2, hoặc tiết lập xuân, ngày đầu tiên của mùa xuân.

Ảnh hưởng của

Giai đoạn thứ 7 bắt đầu vào ngày 04/02/1984 và vừa kết thúc vào ngày 03/02/2004. Trong giai đoạn thứ 7, con số 7 là ngự trị, hướng Tây và hành Kim chiếm ưu thế trong các quan điểm phong thủy. Do đó, sự tích lũy tiền bạc và tài sản là đặc biệt quan trọng trong suốt giai đoạn thứ 7 này. Điều này trùng hợp với sự vươn lên của phụ nữ, họ chiếm giữ vị trí cao trong xã hội và những cơ hội kiếm ra tiền tập trung ở các khu vực phía Tây của các vùng đất trên thế giới, bằng chứng là nhiều tỷ phú và nhiều doanh nghiệp sở hửu hàng tỷ đô la mọc lên như nấm (như Bill Gates và các tập đoàn công nghệ thông tin khác) ở phía Tây của Bắc Mỹ trong suốt giai đoạn thứ 7. Nhưng giai đoạn thứ 7 đã kết thúc và số 7 không còn là số mang lại vận may nữa, nó trở nên yếu dần và có ảnh hưởng xấu ở hướng Tây.

Ảnh hưởng của

Hiện nay chúng ta đang ở giai đoạn thứ 8 và của thế giới đã chuyển sang giai đoạn thuộc hành Thổ, thống trị bởi quẻ Cấn, tưởng trưng cho núi và giai đoạn này được xem là giai đoạn tự kiểm, xem xét nội tâm. Vì vậy, trong 20 năm tới người ta sẽ tập trung vào sức khỏe và các mối quan hệ. Và khi chúng ta tập trung nghiên cứu sâu hơn vào giai đoạn này thì việc kiếm tiền và làm giàu trở nên ít quan trọng hơn những vấn đề về cuộc sống như sức khỏe, hạnh phúc và những vấn đề về các mối quan hệ. Sự chuyển đổi này sẽ trở nên rõ ràng hơn trong vài năm tới.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 17925 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online