Nhà của bạn thuộc giai đoạn nào?

Sự thay đổi giai đoạn và yếu tố thời gian có ảnh hưởng quan trọng đến tình trạng phong thủy của mỗi người. Nếu bạn muốn chuyển những cơ hội tốt của vào ngôi nhà của mình thì nhất định bạn phải thay đổi nơi ở của mình để nó có thể hòa hợp với năng lượng của giai đoạn mới. Bạn cần phải kiểm tra của ngôi nhà nếu nó được xây dựng hay làm mới trong và xác định những khu vực có vấn đề nảy sinh do sự thay đổi giai đoạn. Nhiều người sống trong ngôi nhà được xây dựng và làm mới trong , khi phân tích , họ thấy khi chuyển sang giai đoạn thứ 8, ngôi nhà phải chịu những .

nha ban thuoc giai doan nao Nhà của bạn thuộc giai đoạn nào?

Cần thiết phải của ngôi nhà

Điểm bất lợi chính của việc không chuyển đổi năng lượng của ngôi nhà sang giai đoạn mới là khi chuyển qua giai đoạn thứ 8 thì sao số 7 mang năng lượng xấu và không còn may mắn nữa. Trong 20 năm của giai đoạn thứ 7, sao số 7 mang lại những vận may lớn, đặc biệt cho những ngôi nhà đối diện hướng Nam, Tây Nam, Bắc và Đông Bắc.

Những ngôi nhà ở các hướng này được hưởng lợi ích do có hai số 7 ở phía trước và phía sau ngôi nhà. Điều này mang lại vận may và những mối quan hệ tốt đẹp trong giai đoạn thứ 7, nhưng khi giai đoạn thứ 7 đã đi qua, con số 7 sẽ gây ra bất hạnh cho những người sống trong khu vực đó như trộm cắp, bạo lực và đổ máu. Nếu bạn không khống chế sao số 7 bằng những biểu tượng thuộc hành Thủy, nó sẽ mang nhiều nỗi bất hạnh đến cho gia đình bạn. Chỉ cần một ảnh hưởng này của số 7 cũng đủ để bạn phải chuyển đổi năng lượng khí trong ngôi nhà của bạn.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 18469 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online