Giai đoạn thứ 7 đã kết thúc

kết thúc có nghĩa là hầu hết các ngôi nhà xây dựng hoặc làm mới trong khoảng thời gian từ này 04/02/1984 đến hết ngày 03/02/2004 đều không còn chịu ảnh hưởng hay tác động của các sao đang an trú trong ngôi nhà. Theo các nguyên lý phong thủy, ngay sau khi một giai đoạn kết thúc thì con số của giai đoạn đó bị yếu dần và mất hết năng lượng. Điều này có nghĩa là những ngôi nhà được xây dựng trong giai đoạn thứ 7 cần phải được cung cấp năng lượng và sinh khí càng nhanh càng tốt để có thể đón nhận năng lượng tươi mới của .

Giai doan thu7 da ket thuc Giai đoạn thứ 7 đã kết thúc

Thay đổi vận may

Số 7 là số may mắn trong suốt giai đoạn thứ 7, khi giai đoạn thứ 7 kết thúc nó quay trở lại bản chất của một con số mang đến vận rủi. Sao số 7 mang ý nghĩa bạo lực và đổ máu, nên nó còn được gọi là “sao đỏ”. Trong giai đoạn thứ 7 kéo dài 20 năm thì ý nghĩa xấu của sao số 7 không còn tác dụng, trong giai đoạn thứ 7, nó mang đến nhiều may mắn cho những ngôi nhà được xây dựng trong thời gian này. Nhưng những ai được hưởng lợi ích thì sao số 7 bây giờ phải chịu những ảnh hưởng tai hại của nó nếu như họ không cung cấp năng lượng và sinh khí mới cho ngôi nhà và chuyển ngôi nhà sang giai đoạn thứ 8.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 18456 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy