Nước ở phía dưới cầu thang

Đây là một trong những yếu tố tệ hại nhất và làm ảnh hưởng trực tiếp đến con cái của bạn. thuộc hành Thủy đặt bên dưới như nhà vệ sinh, hồ cá, hay hòn non bộ đều khiến những đứa trẻ trong nhà không còn đáng yêu nữa. Chúng trở nên không biết vâng lời và hư hỏng. Đồng thời, bên dưới còn mang lại cho những đứa con trai trong gia đình như gặp thất bại trong học hành và công việc. Khi lớn lên, chúng thường gặp phải những trở ngại và rắc rối trong cuộc sống.

đem lại may mắn

Trong trường hợp toilet đặt ở chân cầu thang thì tốt nhất không nên sử dụng toilet đó nữa, cửa toilet đóng lại. Đối với các biểu tượng thuộc hành Thủy khác, bạn phải nhanh chóng chuyển ra khỏi vị trí cầu thang ngay lập tức và thay vào đó là tượng Phật bằng sứ hoặc bằng vàng. Tượng Phật có ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đối với sự trưởng thành của những đứa trẻ. Ngày xưa, các bậc cha mẹ thường cho con đeo dây chuyền có hình Đức Phật để thu hút khí chủ về đường học hành. Bạn cũng có thể đặt một cây tre trang trí bằng ngọc hoặc gốm sứ trong phòng ngủ của trẻ để tăng cường khả năng tập trung cho chúng.

nuoc o phia duoi cau thang Nước ở phía dưới cầu thang

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 16760 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online