Làm việc ở nhà (P.1)

Khi , bạn sẽ thường xuyên bị gián đoạn công việc hoặc bị quấy rầy vì nhiều lý do khác nhau.Do đó, để đạt hiệu quả khi , bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây:

TẠO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC RIÊNG BIỆT

Đóng cửa
Cần phải nhắc nhở các thành viên trong gia đình phải gõ cửa trước khi bước vào và xem cánh cửa đóng như một dấu hiệu cho biết bạn đang bận.

Ngăn cách với ngoại cảnh
Ngồi đối diện với tủ lạnh sẽ khiến bạn dễ liên tưởng đến chuyện ăn uống. Có nhiều cách đơn giản và ít tốn kém giúp ngăn không cho ngoại cảnh ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn, ví dụ như dùng chậu cây, vách ngăn, bình phong hay màn kéo…

Lập thời gian biểu
Chọn làm việc vào những lúc mà bạn có thể tập trung và đạt hiệu quả cao nhất cũng là một trong những giải pháp.

lam viec o nha Làm việc ở nhà (P.1)

CHIA SẺ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Dùng chung máy vi tính
Khi các thành viên trong gia đình phải sử dụng chung máy vi tính, công việc của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn. Do đó, phân chia thời gian sử dụng sao cho hợp lý đối với từng thành viên là giải pháp hữu hiệu cho tất cả.

Dùng chung phòng làm việc
Những lúc cả hai vợ chồng đều làm việc ở nhà thì các ưu tiên về mặt phong thủy sẽ thay đổi. Khi đó, hãy lưu ý những điều sau đây:
– Sắp xếp sao cho cả hai vị trí ngồi đều nhìn thấy cửa ra vào và điều quan trọng là không ngồi đối diện nhau. Cách bài trí ngồi nhìn thẳng vào người đối diện sẽ khiến cho bạn dễ bị phân tâm khi người ấy nói chuyện điện thoại… Tương tự như thế, nếu kê bàn mà cả hai ngồi quay lưng vào nhau, bạn sẽ cảm thấy bất an. Vì vậy, hãy sắp xếp sao cho hai người nhìn thấy nhau từ phía bên hông.
– Có thể cả hai người sẽ không tìm thấy cảm hứng khi cùng nghe một loại nhạc. Do vậy, nếu muốn tìm cảm hứng từ âm nhạc để tăng hiệu quả cho công việc, bạn có thể sử dụng headphones để không gây ảnh hưởng đến vợ hoặc chồng bạn.
– Một trong những điều khó chịu nhất khi phải sử dụng chung phòng làm việc là công việc của người này liên tục bị gián đoạn do người kia nói chuyện điện thoại hay ngược lại. Nếu có thể, bạn hãy đứng dậy và ra khỏi phòng để nói điện thoại. Bằng không, hãy xoay ghế sao cho bạn không ngồi đối diện với vợ hoặc chồng. Nói chuyện hướng về bức tường sẽ làm giảm âm một cách đáng kể và không làm người khác mất tập trung.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 21507 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online