Vị trí tốt của sao Thủy tinh

nằm ở vị trí phía trước ngôi nhà tốt hơn là ở phía sau. Chính vì thế, phong thủy luôn khuyến khích đặt các thuộc ở phía trước cửa. Từ trong nhà nhìn ra ngoài luôn thấy một thuộc hành Thủy là một điều rất tốt về mặt cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, khi số 8 an trú ở phía trước ngôi nhà thì sự thịnh vượng và vận may sẽ được tăng gấp đôi.

 Vị trí tốt của sao Thủy tinh

Tăng cường ảnh hưởng của sao Thủy tinh

Nếu sao Thủy tinh không nằm ở phía trước ngôi nhà, bạn có thể điều chỉnh cửa trước (tạo thành ) sao cho nó hợp thành một góc 45 độ về bên phải hoặc bên trái so với bức tường phía trước. Điều này sẽ giúp bạn “dịch chuyển” sao Thủy tinh từ phía sau ra phía trước của ngôi nhà. Theo phong thủy, loại này có thể thu hút vận may về của cải, đặc biệt đối với những người làm nghề kinh doanh.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 18607 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online