Vận dụng các số hên 1, 6, và 8

Đừng hiểu lầm rằng chỉ chứa toàn những con số mang lại vận rủi. Cũng có những con số mang lại may mắn, và trong những con số đó có những con số mà người ta gọi là “số trắng”, gồm những nhất là 1, 6, và 8. Ba con số này được cho là những con số mang lại nhiều may mắn cho người ở khu vực mà chúng xuất hiện.

SỨC MẠNH CỦA SỐ 8

trang tri nha cua so 8 Vận dụng các số hên 1, 6, và 8
Số 1, 6, 8 được xem là rất hên trong phong thủy. Bạn có thể vận dụng các con số này một cách tinh tế vào việc trang trí nhà cửa.

Trong ba con số trên, số 8 được xem là con số may mắn nhất. Bởi vì ngoài việc là con số biểu tượng cho , thì theo quan niệm của Lão giáo, số 8 còn mang gấp đôi những may mắn đến. Do đó, khi số 8 xuất hiện ở khu vực cửa trước hoặc bất cứ cửa nào, nó đều mang đến năng lượng chủ về sự may mắn.

Số 6 cũng là một con số may mắn, tượng trưng cho vận mau đến bất ngờ. Nhưng vì bây giờ là giai đoạn thứ 8 nên số 6 không mạnh bằng số 8. Số 1 cũng là số may mắn, và trong giai đoạn thứ 8, nó tượng trưng cho sự thịnh vượng và vận may trong tương lai. Số 1 cũng tượng trưng cho sự thành công, đặc biệt thàng công về nghề nghiệp và may mắn trong công việc. Nếu số 1 là số , nó sẽ tượng trưng cho sự thành công trong tất cả các mối quan hệ; nếu là số thì nó sẽ mang lại thành công về tiền bạc.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 18433 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online