Sắp xếp không gian làm việc (P3)

Tránh những

Sau khi đã xác định được vị trí ngồi tốt nhất, bạn quan sát xem khu vực này có bị ảnh hưởng bởi những mũi tên độc hay không. Thuật ngữ “mũi tên độc” dùng để chỉ những góc cạnh bén nhọn (như góc tường, góc tủ) có thể tạo ra một luồng năng lượng đối nghịch gây ảnh hưởng xấu đến bạn.

Nếu vị trí ngồi của bạn đặt ngay trước nguồn phát ra năng lượng đối nghịch này (nguồn phát ra những mũi tên độc), sức khỏe của bạn (đặc biệt là hệ miễn dịch) sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Nếu trong của bạn có mũi tên độc, hãy dịch chuyển đồ đạc sao cho vẫn ở nhất.

Đường tim trong làm việc

Đường tim là một thuật ngữ dùng để chỉ đường cắt đôi văn phòng tính từ cửa ra vào. Một khi bước qua ranh giới này, bạn đã chuyển từ khu vực riêng tư. Vị trí ngồi của bạn so với ranh giới chung và riêng này hàm chứa một số thông điệp mà bạn muốn gửi đến các đối tác và đồng nghiệp của mình, cụ thể như sau:

– Nếu bàn làm việc của bạn đặt ở phía trước đường tim và ghế ngồi đặt ở khu vực công cộng, điều này có nghĩa là bạn thuộc dạng người thân thiện và bạn rất vui khi được nói chuyện với họ.

– Ghế ngồi được đặt ở phía sau đường tim ngụ ý rằng bạn muốn người khác tôn trọng sự riêng tư của bạn và họ nên tuân thủ một số quy đinh của văn phòng.

Sap xep khong gian lam viec3 Sắp xếp không gian làm việc (P3)
Bằng cách đặt một cây xanh ở góc phòng, vùng không gian phía sau bàn làm việc này trở nên cân đối hơn và người ngồi làm việc ở đây cũng không còn cảm giác trống trải.

Dùng cây cảnh

Khi văn phòng có hình dạng không được vuông vức, bạn nên dùng cây xanh để che khuất những góc cạnh bén nhọn nhằm tạo ra không gian ở nơi làm việc của mình ít bị ảnh hưởng bởi những mũi tên độc do các dóc cạnh này phát ra.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 21185 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online