Phi tinh đồ của giai đoạn thứ 8

của những ngôi nhà trong giai đoạn thứ 8 được trình bày ở đây (bên phải) để giúp những ai vừa mới xây nhà hoặc sửa chữa nhà (sau ngày 04/ 02/ 2004). Nếu nhà đã được xây trước đó nhưng nếu làm mới lại vào thời gian nào thì nó được chuyển sang giai đoạn hiện thời đó và bạn có thể dùng những biểu đồ của giai đoạn hiện thời để xác định được sự trong nhà. Phi tinh đồ của giai đoạn thứ 8 còn có ích vì một lý do khác – bạn có thể so sánh những ngôi nhà được xây ở giai đoạn thứ 7 để xem biểu đồ nào thích hợp với bạn hơn và dựa vào sự bài trí của ngôi nhà xem có hợp với bản đồ may mắn tương ứng hay không.

Nên nhớ rằng may mắn của ngôi nhà được xây dựng trong giai đoạn thứ 8 có xu hướng ở trong khu vực giữa của những ô vuông thuộc hàng dọc. Điều này có lợi cho những ngôi nhà dài hơn là những ngôi nhà ngắn. Vì thế, nhà nên xây sâu ít nhất ba phòng.

Phi tinh do giai doan thu8 Phi tinh đồ của giai đoạn thứ 8

Phi tinh do giai doan thu8 01 Phi tinh đồ của giai đoạn thứ 8

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 18065 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online