Phi tinh đồ của giai đoạn thứ 7

của giai đoạn thứ 7 được trình bày ở đây để bạn có thể phân tích sự trong ngôi nhà hoặc văn phòng, nếu như nhà được xây dựng hoặc làm mới trong khoảng thời gian 04/ 02 1984 đến 03/ 02/ 2004. Mặc dù hiện tại chúng ta đang ở giai đoạn thứ 8, nhưng nếu nhà bạn xây dựng hoặc làm mới lại trong thì những biểu đồ của vẫn được áp dụng cho ngôi nhà của bạn. Nhớ chọn biểu đồ tương ứng với hướng đối diện hướng nhà của bạn.

ngoi nha Phi tinh đồ của giai đoạn thứ 7

Sử dụng la bàn

Dùng la bàn để xác định biểu đồ tương ứng với ngôi nhà của bạn. Nên nhớ rằng hướng di chuyển theo kim đồng hồ. Ví dụ, khi nhà của bạn đối diện với hướng Nam hoặc hướng Bắc thì la bàn sẽ cho bạn biết rằng nó đối diện hướng Nam 2 hoặc Bắc 2. Nếu ngôi nhà lệch về bên trái của hướng Nam 2, tức là nó đối diện hướng Nam 1. Nếu ngôi nhà hơi lệch về phía bên phải của hướng Nam 2, tức là nó đối diện hướng Nam 3. Nên nhớ rằng khi chúng ta ngày càng cải tiến đến giai đoạn thứ 8 thì tất cả những cấu trúc thuộc giai đoạn thứ 7 sẽ dần dần mất năng lượng. Trong lúc đó, số 7, từng là số may mắn của giai đoạn thứ 7, sẽ không còn là số may mắn nữa, nó trở thành con số xấu và gây ra những điềm dữ. Vì vậy hãy lưu ‎‎y những biểu đồ trong giai đoạn thứ 7 mà có hai số 7 ở mặt tiền hoặc phía sau ngôi nhà, bởi vì những ngôi nhà này sẽ gặp rắc rối và phiền toái trong suốt giai đoạn thứ 8. Khi đó, cần thay đổi ngôi nhà cho phù hợp với giai đoạn thứ 8.

Phi tinh do giai doan thu7 Phi tinh đồ của giai đoạn thứ 7

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 17991 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online