Nghiên cứu biểu đồ tháng và năm

Ngoài việc sử dụng theo từng giai đoạn để cải thiện tình trạng phong thủy trong nhà, Phi tinh đồ còn có thể giúp bạn vận dụng sao cho ngôi nhà không những được may mắn mà những thành viên trong ngôi nhà đó được an vui và hạnh phúc. Vì vậy, bạn phải để ý đến việc áp dụng Phi tinh đồ cho từng tháng và từng năm. Những biểu đồ này cộng thêm một chiều thời gian cho việc cập nhập tình trạng cho ngôi nhà.

Để làm được điều này bạn phải theo dõi Phi tinh đồ hằng ngày và hàng tháng của ngôi nhà. Những biểu đồ này giúp bạn cập nhật một cách có hệ thống tình trạng phong thủy của ngôi nhà. Vì vậy vào đầu năm bạn phải xem qua một lượt để xác định khu vực may mắn, thuận lợi và những khu vực bị . Ghi nhận tất cả những như xui xẻo, tai nạn, mất mát, bệnh tật, cãi nhau… được tiêu biểu bằng con số từ 1 đến số 9. Phân tích chính xác để biết số nào rơi vào góc nào của ngôi nhà. Sau đó bạn mới có thể đưa ra những đúng cho từng giai đoạn thời gian.

nghien cuu bieu do thang va nam Nghiên cứu biểu đồ tháng và năm

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 18113 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online