Cẩn thận với các thực thể âm

Một trường hợp đặc biệt khác mà chúng ta cần phải lưu ý là bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi những – đó là tình trạng có quá nhiều hình thành trong ngôi nhà. Trong , điều này có nghĩa là có quá nhiều số âm xuất hiện ở khu vực phòng ngủ. Vì vậy, điều cần thiết là bạn nên kiểm tra các con số thống trị ở mỗi phòng ngủ. Trước tiên, xác định tương ứng với ngôi nhà của bạn, sau đó đặt đó chồng lên bản vẽ của ngôi nhà. Nếu các con số xuất hiện ở khu vực phòng ngủ đều là những con số âm thì sẽ có nguy cơ hình thành , gây u mê, cô đơn, bất hạnh cho những người sống trong nhà. là nguyên nhân lớn nhất gây ra tình trạng buồn chán nên rất cần bổ sung nhiều để cân bằng. Số 2, 4, 7 và 9 là những số âm. Hóa giải bằng đèn chiếu sáng, dịch chuyển vị trí của đồ đạc trong nhà, sử dụng âm thanh và tốt nhất là nuôi vật cưng. Một con vật cưng chạy quanh quẩn trong nhà là giải pháp hữu hiệu nhất giúp hóa giải năng lượng âm này.

can than voi cac thuc the am Cẩn thận với các thực thể âm
Đèn chiếu sáng lấp lánh phát ra năng lượng dương.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 18922 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online