Cách đọc Phi tinh đồ

gồm 9 ô vuông, phản ánh 9 ô vuông của hình vuông Lạc Thư (một công thức cổ xưa tìm thấy trên mai rùa trong truyền thuyết của Hồng Kông). Trong mỗi ô vuông có 3 con số. Chữ số lớn là số của sao Giai đoạn trong mỗi khu vực. Ở bên phải số của sao Giai đoạn là chữ số nhỏ hơn tượng trưng cho số của và ở bên trái là con số tượng trưng cho số của . Trong ô vuông chính giữa, số Giai đoạn là 7, vì thế chúng ta biết đây là biểu đồ của giai đoạn thứ 7.

cach doc phi tinh do Cách đọc Phi tinh đồ

NHẬN BIẾT NHỮNG CON SỐ BIỂU HIỆN VẬN MAY

Tất cả ba con số này sẽ cho bạn biết một số thông tin về vận may của khu vực tương ứng trong nhà. Nên nhớ rằng phong thủy Phi tinh luôn sử dụng la bàn. Vì vậy, để biết vận may của góc Tây – Bắc, ví dụ như trong biểu đồ sử dụng ở đây, đó là góc có số của sao Giai đoạn là 8 – một con số rất may mắn. Số của sao Thủy tinh là số 1, tượng trưng cho nước và là sao may mắn. Để kích hoạt vận may, hãy đặt cấu trúc thuộc hành Thủy như ao, hồ, bể cá… ở góc này. Số của sao Sơn tinh ở góc Tây – Bắc là số 4, tượng trưng cho thành công về học vấn, và cũng là . Có thể kích hoạt góc này bằng pha lê.

tru thach anh trang dt135 01 Cách đọc Phi tinh đồ
Kích hoạt sao Sơn tinh bằng thạch anh thiên nhiên.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 17974 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online