Biểu tượng cho người tuổi Dần, Ngọ, Tuất

Nếu là người tuổi Dần, Ngọ, Tuất, bạn nên đặt hình ảnh con mèo hoặc con thỏ (theo người Hồng Kông) ở hướng Đông trong trường hợp bạn nghiêm túc muốn lập gia đình và có một cuộc sống ổn định. về sẽ tạo điều kiện cho bạn gặp một người tâm đầu ý hợp nhưng phương pháp này không bảo đảm phẩm chất của người bạn đời hoặc tính chất lâu bền của cuộc . Những yếu tố này tùy thuộc vào định mệnh và nghiệp báo của bạn.

bieu tuong cho nguoi tuoi dan ngo tuat Biểu tượng cho người tuổi Dần, Ngọ, Tuất
Đặt con thỏ (hoặc con mèo) dễ thương ở hướng Đông để kích hoạt vận may về tình cảm. Nếu có thể được, hãy tìm con thỏ (hoặc con mèo) được cẩn đá quý thì bạn càng có nhiều cơ may.

Phong thủy tạo ra giúp cho bạn có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc. không phải có ma thuật có thể làm thay đổi định mệnh của con người hoặc chiều sâu nội tâm của bạn. chỉ đem đến 1/3 hiệu quả đối với vận may của bạn, 2/3 hiệu quả còn lại tùy vào nghiệp báo và những sự lựa chọn của chính bạn

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 19341 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online