Bài trí phòng làm việc theo bát quái đồ (P5)

Quẻ Đoài (Ao, Hồ)
/ Quẻ Đoài

Cung này liên quan đến việc bạn nghĩ như thế nào về tài lộc. Quan điểm của bạn về tài lộc quyết định việc bạn sẽ cho rằng mình đang thành công hay thất bại. Khi nhìn thấy và cảm nhận sự toàn vẹn của thế giớ xung quanh chính là bạn đã tìm thấy niềm vui cho mình.

Để trưng bày các màu sắc trong văn phòng của mình, bạn có thể dùng những tấm kính màu trang trí trên bức màn vải (như hình trên). Khi được dùng làm phông nền, thủy tinh loại có gợn sóng sẽ tỏa ánh sáng huyền ảo tựa như mặt hồ khi phản chiếu ánh nắng mặt trời.

Những vật thể nên đặt trong cung này:
Sổ sách chi tiêu: Kiểm soát ngân sách bằng cách xem lại xu hướng chi tiêu hằng ngày. Bởi vì khu vực này chủ về việc bạn phản ứng như thấ nào trước tình hình tài chính hiện tại nên rất lí tưởng để bạn bắt đầu những cách thức chi tiêu mới.
Đá quí: Nên bài trí ở nơi đây những vật có nguồn gốc từ lòng đất dưới dạng vật liệu thô (như đá quí, ngọc, pha lê chưa cắt).
Các sắc màu cầu vồng: bạn có thể trưng bày các màu sắc cầu vồng thông qua tranh vẽ, hình chụp hoặc các ô cửa kính nhiều màu sắc. Những màu sắc tươi vui đó nhắc nhở bạn về sự toàn vẹn của thế giới.
Máy photocopy: Vì cung này có liên quan đến sự phong phú và màu mỡ của trái đất nên máy photocopy là một biểu tượng thích hợp nhất cho việc nhân rộng thêm những gì bạn đang có.

Những vật không nên đặt trong cung này:
– Các đồ vật rời rạc
– Cấu trúc mang tính chất hủy diệt
– Thùng, hộp rỗng

(Trời)
/ Quẻ Càn

Chủ về sự tinh lọc và buông bỏ. Cung này là nơi bạn có thể phóng thích tất cả những gì không còn phục vụ cho công việc của bạn, thí dụ như các quy trình lạc hậu, dòng sản phẩm lỗi thời hay nhân công làm việc không đạt hiệu quả.

bai tri phong lam viec theo bat quai do6 Bài trí phòng làm việc theo bát quái đồ (P5)
Sắp xếp, tạo những khoảng trống trên các kệ sẽ tạo ra sự cân bằng giữa âm và dương (sức mạnh khiến chúng ta nắm giữ vạn vật và sức mạnh giúp chúng ta buông bỏ mọi thứ.

Những vật thể nên đặt trong cung này:
Thùng rác: Đây chính là nơi thích hợp để đặt thùng rác, máy hủy hồ sơ hay các đồ vật bỏ đi.
Tủ hồ sơ: Việc sắp xếp các hồ sơ theo thứ tự sẽ giúp bạn quyết định nên giữ và nên bỏ cái gì. Tủ hồ sơ làm bằng kim loại đặc biệt thích hợp khi đặt ở cung quới nhân.
Đồ vật bằng kim loại: Bất cứ vật gì làm bằng kim loại như đèn, khung tranh, bàn hay ghế… cũng rất phù hợp khi đặt ở cung này.

Những vật không nên đặt ở cung này :
– Kho chứa lâu ngày.
– Đồ đạc để lộn xộn, bừa bãi.
– Những vật tượng trưng cho sự thỏa hiệp.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 21214 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online