Ao hồ triệt tiêu vận may của sao Sơn tinh

là biểu tượng khắc tinh của núi, vì vậy sự hiện hữu của ao hồ trong khu vực có may mắn xuất hiện sẽ làm triệt tiêu vận may liên quan đến sức khỏe, tuổi thọ và các mối quan hệ do mang lại.

Ao ho triet tieu van may cua sao Son tinh Ao hồ triệt tiêu vận may của sao Sơn tinh
Ngay cả một cái hồ nhỏ như một cái lu hứng nước mưa cũng được xem là biểu tượng thuộc . Những biểu tượng thuộc không được để gần khu vực có sao Sơn tinh may mắn an trú.

Thác nước có thể là biểu tượng của may mắn

Tuy nhiên, nếu cấu trúc thuộc hành Thủy là một thác nước thì hoàn toàn không mang lại những tác động xấu đến sao Sơn tinh. Thác nước có khả năng kích hoạt cả sao Sơn tinh và Thủy tinh, vì vậy, nó sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn tại những khu vực mà số của sao Sơn tinh và Thủy tinh cùng là số 8. Nếu nhà của bạn có số 8 của sao Thủy tinh và Sơn tinh kết hợp ở khu vực phía trước hoặc phía sau nhà thì thác nước sẽ là biểu tượng hoàn hảo trong khu vườn nhà bạn.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 18589 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online