Ảnh hưởng của sao Thủy tinh số 8

Nếu bạn muốn trở nên giàu có và phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ thành một tập đoàn lớn, bạn nên xác định vị trí của số 8 trong ngôi nhà của bạn. Đây là vị trí cực kỳ thịnh vượng của ngôi nhà và mang lại nhiều lợi ích nếu nó được bằng những biểu tượng thuộc . Tuy nhiên, bạn không nên trang trí quả cầu nước trong nhà. Quả cầu nước chỉ thích hợp nhất khi được đặt ở của hày hay ở những nơi buôn bán vì nó có tác dụng làm tăng doanh thu. Đối với nhà ở, bạn có thể đặt chậu nước trong nhà và kích hoạt năng lượng dương bằng thảo mộc hoặc cá cảnh.

Nếu nhà có vườn, bạn nên kích hoạt khu vườn nhà mình – hay ít nhất là kích hoạt khu vực có an trú.

– Để mang lại hiệu quả thực sự, trong khu vườn nhà mình, bạn nên đào một cái ao nuôi cá hoặc xây hồ bơi tại khu vực có sao Thủy tinh số 8 an trú.

Anh huong cua sao thuy tinh so8 Ảnh hưởng của sao Thủy tinh số 8

– Nên xác định các khu vực may mắn, thuận lợi và khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm để tránh đào bới ở những hướng cấm kỵ.

– Cuối cùng, tạo một lối mở thông giũa ngôi nhà và khu vườn bằng cửa sổ hoặc cửa ra vào để khí có thể lưu thông dễ dàng.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 18603 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Gò Vấp
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online